Shiptovina.com là dịch vụ trung gian hỗ trợ khách hàng ở Việt Nam mua hàng từ các website ở châu Mỹ, châu Âu và một số nước châu Á, vì vậy mọi giao dịch ủy nhiệm cho Shiptovina.com được mặc định rằng Quý khách hàng đã đọc và cam kết việc tuân theo chính sách mua hàng của chúng tôi đưa ra. Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để có cơ sở tiến hành đơn hàng.

Đối với trách nhiệm về hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Shiptovina.com được thực hiện dựa trên các điều luật của pháp luật Việt Nam quy định cũng như chính sách của các website bán hàng quốc tế nêu rõ trên trang đó. Điều này có nghĩa là chúng tôi có quyền từ chối yêu cầu mua hộ những mặt hàng vi phạm vào danh mục cấm nhập khẩu của pháp luật Việt Nam, ví dụ: Chất cháy nổ, ma túy, vũ khí sát thương….
Shiptovina.com chịu trách nhiệm cung cấp thông tin về thông số của sản phẩm thông qua nội dung hiển thị trên các website bán hàng quốc tế và tuân theo các điều khoản về bảo mật thông tin, xuất bản thông tin mà khách hàng yêu cầu hoặc website quy định, luật pháp quy định.
Chúng tôi là đơn vị mua hộ hàng, không phải là người bán sản phẩm, do vậy, chất lượng hàng hóa giao dịch tại Shiptovina.com được xác định thông qua mức độ đánh giá uy tín của người bán trên website. Trách nhiệm về chất lượng sản phẩm thuộc về người bán, Shiptovina.com có trách nhiệm hỗ trợ, tư vấn các thủ tục, giấy tờ trong trường hợp xảy ra vấn đề, rủi ro đối với hàng hóa mà khách hàng giao dịch. Quý khách hàng sẽ được tư vấn kĩ vấn đề này bởi nhân viên hỗ trợ khi đặt đơn hàng.

        Shiptovina.com có trách nhiệm theo dõi, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được xác định thành công. Mọi giao dịch đều phải được thực hiện qua hệ thống báo giá bằng email, chúng tôi không chấp nhận việc báo giá qua điện thoại, tin nhắn…
Shiptovina.com cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng theo đúng chính sách của các website bán hàng quốc tế và Shiptovina.com. Thời gian xử lý khiếu nại sẽ được thông báo qua email, điện thoại bởi nhân viên tư vấn đơn hàng.  Do tính chất của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những rủi ro trong quá trình thực hiện, Shiptovina.com sẽ cố gắng hết sức để mang tới sự hỗ trợ tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, tuy nhiên, rất mong quý khách hàng thông cảm với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.
Hàng được order về đến Việt Nam sau khi đã giao thành công (có xác nhận của người mua bằng chữ ký trên phiếu biên nhận hàng) thì miễn đổi trả dưới mọi hình thức.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...