Shiptovina – Dịch vụ mua hàng, ship hàng từ mỹ về Việt Nam chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tư vấn khách hàng trong vấn đề mua hàng Mỹ, mua hộ hàng từ Mỹ với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Bảo đảm an toàn và hàng về Việt Nam nhanh chóng.

Mua hộ hàng Mỹ

Mua hộ hàng Mỹ online

1. Mua hàng Mỹ là gì ?

 • Mua hàng Mỹ là khách hàng từ Việt Nam có thể mua hàng trực tiếp từ nước Mỹ, từ những sản phẩm có trên các cửa hàng tại Mỹ và được bán tại các trang web Mỹ.
 • Order hàng Mỹ thường dùng thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán.
 • Sau khi thực hiện đặt hàng, hàng đến trực tiếp khách hàng nguyên đai nguyên kiện không qua khâu trung gian nào.

2. Cách mua hàng Mỹ.

Có nhiều cách để mua hàng từ Mỹ, shiptovina xin đưa ra một số cách thông dụng mà mọi người hay dùng như sau :

 • Cách 1 : lên web Mỹ chọn sản phẩm ưa thích, báo người thân bên Mỹ mua dùm và mang về.
 • Cách 2 : Tự đăng ký tài khoản và add tài khoản visa vào, mua và báo người bán ship về Việt Nam (rất khó, vì đa số người bán không ship về Việt Nam, hoặc có ship thì chi phí rất đắt).
 • Cách 3 : nhờ dịch vụ mua dùm, tiết kiệm chi phí mà an toàn, hàng về nhanh.
 • Như vậy sử dụng cách thứ 3 là dễ dàng và an toàn nhất, chỉ phí lại phải chăng.

Ngoài ra còn nhiều cách khác nữa, tuy nhiên khá phức tạp và tỉ lệ thành công không cao.

Mua hộ hàng Mỹ

Mua hộ hàng Mỹ

3. Các trang web mua hàng Mỹ uy tín :

 • http://www.Ebay.com : trang web uy tín hàng đầu trên thế giới, bán hấu như tất cả các mặt hàng, và các mặt hàng đăng bán đều được sự kiểm duyệt gắt gao của đội ngũ Ebay.

Sự tiện lợi của ebay mà các trang web khác không có đó là cho đấu giá sản phẩm, người nào trả giá cao nhất thì người đó thắng, hoặc thậm chí có thể trả giá với người bán.

 • http://www.Amazon.com : com là trang web thuộc công ty Amazon.com Inc dành riêng cho thị trường Mỹ. Hàng triệu người trên khắp 220 quốc gia đã đánh giá Amazon.com là website bán lẻ hàng đầu thế giới hiện nay. Amazon.com được ví là một cửa hàng bán lẻ đa năng, là nơi để mọi người đến tìm mua bất cứ thứ gì một cách trực tuyến .
 • http://www.Jamashop.com : thiên đường phụ kiện và đặc biệt là đồng hồ chính hãng. Luôn có chương trình giảm giá (tận 70%) để cho những ai canh hàng giảm giá.
 • http://www.hm.com/us : đây là thiên đường thời trang, áo quần nam nữ, những ai thích xài hàng hiệu thì không thể không biết đến trang này.
 • Ngoài ra còn rất nhiều trang web bán hàng Mỹ chính hãng khác.

Tham khảo thêm tại : http://shiptovina.com/nhung-websites-my-uy-tin-va-danh-muc-mua-sam-ua-thich/

4. Cách chọn dịch vụ mua hộ hàng từ Mỹ uy tín, an toàn và giá tốt.

Với tình hình hiện nay, khi mà có rất nhiều Công ty cung cấp dịch vụ mua hộ, ai cũng khẳng định uy tín, chất lượng tốt nhất, nhiều Dịch vụ mua hộ đưa ra các cam kết và hứa hẹn sẽ vận chuyển nhanh, giá rẻ, an toàn. Nếu không được thì sao –> thì lại hứa hẹn, kéo dài thời gian, không có bồi thường…Công việc làm ăn của Bạn được hay mất đây ?

Rất nguy hiểm nếu chọn sai, có thể hàng về cực kỳ chậm, có thể báo giá mập mờ, đến khi hàng về thì đủ loại chi phí, bạn đặt hàng Mỹ nhưng lại nhận được hàng Trung Quốc…. Đây là 1 vài điểm để bạn tham khảo,  hy vọng  giúp bạn có lựa chọn chính xác nhé !

 • Chỉ có Bạn mới giúp được Bạn mà thôi:Vậy nên, hãy tìm hiểu xem Mua hàng Mỹ là gì, quy trình mua hộ hàng Mỹ như thế nào trước khi tìm một dịch vụ cho mình. Dù biết là mất thời gian, nhưng Bạn sẽ khó có thể đưa ra những nhận định chính xác, đó có phải là một Dịch vụ mua hộ tốt hay không.
 • Họ khẳng định sẽ giúp bạn mua hàng về trong vòng 7-10:Nếu khẳng định với bạn như vậy tức là họ đang có dấu hiệu về sự thiếu kinh nghiệm bởi chẳng có gì đảm bảo việc này cả, phải có thời gian giao hàng từ người bán đến kho, rồi từ kho Mỹ về Việt Nam phải mất 2-3 chặng bay…
 • Tìm hiểu hồ sơ năng lực:Hãy yêu cầu họ cho bạn xem những sản phẩm mà họ đã mua hộ, nếu họ từ chối với các lý do khác nhau thì Bạn nên bắt đầu nghi ngờ về năng lực thực sự của họ.
 • Sản phẩm họ mua hộ nhiều nhất là gì? Nếu họ không trả lời được điều này có nghĩa là họ chưa hề có bất cứ một sản phẩm hay khách hàng nào sử dụng lại dịch vụ của họ.
 • Hỏi họ về trục trặc có thể xảy ra trong quá trình mua hộ: Có rất nhiều sản phẩm có thể bị chậm, bị mất, hoặc bị hản quan giữ lại…, vì thế bạn hãy yêu cầu họ phân tích kỹ hơn về vấn đề này.
 • Bạn nghe nói một dịch vụ mua hộ có thể làm mua hộ tất cả các sản phẩm giá rẻ bất ngờ, hãy cẩn thận. Dịch vụ mua hộ chất lượng cao, dịch vụ mua hộ uy tín có thể giá gấp nhiều lần, bởi vì thời điểm hiện tại làm Dịch vụ mua hộ không còn dễ dàng như trước nữa.

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc kinh doanh, mua sắm của mình và trong sự lựa chọn Dịch vụ mua hộ uy tín, chất lượng !

5. Quy trình 4 bước mua hộ hàng từ Mỹ.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm tốt và uy tín trên các web site Mỹ. Xem thêm bài: : http://shiptovina.com/nhung-websites-my-uy-tin-va-danh-muc-mua-sam-ua-thich/

Bước 2: Gửi yêu cầu báo giá cho dịch vụ mua hộ.

Báo giá mua hộ hàng Mỹ

Báo giá mua hộ hàng Mỹ

Bước 3Thanh toán tiền đặt cọc hoặc giá sản phẩm. Tùy theo yêu cầu.

Bước 4: Nhận hàng và thanh toán toàn bộ chi phí

6. Giá dịch vụ Mua hộ hàng từ Mỹ

Cũng giống như những dịch vụ mua hộ khác, giá dịch vụ mua hộ tổng phụ thuộc và chủng loại hàng hóa cần mua, số lượng cần mua và khối lượng hàng hóa. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn và tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ báo giá hợp lý cho Bạn. –>  XEM : http://shiptovina.com/bang-gia-cuoc-my/.

7. Shiptovina giúp gì cho Bạn

 • Tư vấn mua hàng miễn phí phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm, uy tín người bán
 • Báo giá chi phí mua hộ rõ ràng & minh bạch.
 • Theo dõi tình hình vận chuyển hàng hóa, cập nhật thường xuyên cho khách hàng.
 • Hỗ trợ đại lý, cửa hàng trong việc mua sản phẩm từ Mỹ số lượng lớn, mua về kinh doanh.

ĐẶC BIỆT: Shiptovina luôn đồng hành cùng Khách hàng, Tư vấn marketing online miễn phí, Tư vấn tích hợp chọn sản phẩm đang hot trên thị trường, sản phẩm đang có giá tốt, các đợt Sales…Giúp Bạn giải quyết 3 vấn đề THỜI GIAN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ.

Dịch vụ mua hộ quốc tế về Sài Gòn – Đà Nẵng Shiptovina

A  :  20 Doãn Uẩn, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

0914655716

E   :  shiptovina@gmail.com

 shiptovina.com

 

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...