Ebay là gì?

Ebay là một trang web bán hàng trực tuyến online. Nơi này quy tụ và bán rất nhiều mặt hàng sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra đây cũng là một trang web cho bạn mua các sản phẩm dưới dạng đấu giá như là đấu giá ở bên ngoài. Ai trả cao hơn sẽ mua được món hàng đó..

Vì sao hàng triệu người tiêu dùng trên thế giới lựa chọn mua hàng trên Ebay?

Hiện nay, ebay được nhiều người chọn là địa chỉ để mua hàng trực tuyến bởi 3 yếu tố chính:

– Giá cả nhìn chung rẻ. Giá các sản phẩm trên eBay thấp hơn giá chính thức tương đối nhiều.

– Đa dạng mặt hàng. ebay dường như là nơi có thể mua hầu hết mọi thứ trên đời từ những món hàng thông dụng đến những món hàng khó kiếm nhất cũng đều hiện hữu trên ebay.

– Tiết kiệm thời gian. Do có nhiều mặt hàng, nhiều người bán, nên việc chọn lựa, so sánh cũng dễ dàng hơn, giúp người mua thuận tiện trong việc lựa chọn.

Sau khi tìm được một sản phẩm ưng ý trên Ebay, bạn có thể tiến hành thanh toán ngay bằng Paypal, sau đó nhập địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, thời gian seller ship hàng từ 3-5 ngày tùy theo hình thức vận chuyển mà bạn chọn. Tuy nhiên, một trong những trở ngại lớn nhất khi mua hàng trên Ebay hoặc bất cứ website TMĐT tại Mỹ là làm sao vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Bạn không biết cách mua hàng trên Ebay, không có kinh nghiệm đặt hàng online hay không biết cách ship hàng Ebay về Việt Nam? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín giúp mua hộ hàng Ebay, đấu giá Ebay và chuyển hàng về Việt Nam với chi phí hợp lý?

Rất đơn giản. Hãy liên hệ với SHIPTOVINA. Chúng tôi nhận mua hàng Ebay, đấu giá và ship hàng Ebay từ Mỹ về Việt Nam với chi phí chỉ từ 8$/kg, thời gian vận chuyển 2-3 tuần. Nếu cần một địa chỉ tại Mỹ để gửi hàng về Việt Nam, Quý khách cũng có thể yêu cầu SHIPTOVINA ship hàng Ebay. Chúng tôi sẽ đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng về Việt Nam với cam kết bảo hiểm hàng hóa và hạn chế thấp nhất rủi ro thất lạc hàng hóa.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những ưu đãi như:

  • Hỗ trợ mua hàng, đấu giá trên Ebay.
  • Nhân viên hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp. Giúp bạn nắm rõ về luật đấu giá, trả giá trực tuyến, cách thức thanh toán, tình trạng sản phẩm, mức độ uy tín của seller bán hàng trên Ebay,…
  • Hỗ trợ bạn giải quyết khi gặp seller lừa đảo, bán hàng kém chất lượng,…
  • Phí xử lý giao dịch 5%, mức phí ship cạnh tranh nhất.

Làm sao để sử dụng dịch vụ mua hàng eBay, ship hàng eBay của SHIPTOVINA?

Bước 1: Bạn hãy gởi link sản phẩm cần mua hoặc đấu giá cho chúng tôi qua form bên dưới hay email shiptovina@gmail.com.

Bước 2: Nhân viên SHIPTOVINA sẽ trao đổi với bạn các thông tin sau:

  • Tư vấn tình trạng, chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín của seller, thời gian shipping tại Mỹ. Và cũng như cách mua hàng trên Ebay.
  • Báo giá phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.
  • Giá bid max, make offer,…của bạn mong muốn.

Bước 3: Đặt cọc. Bạn cần đặt cọc trước 50% giá muốn bid thắng, make offer. Ví dụ: Bạn muốn bid, make offer 1 cái laptop giá 100$. Bạn cần đặt cọc trước 50$, tỷ giá ngoại tệ quy đổi tùy từng thời điểm.

Nếu đấu giá thắng, trả giá trực tuyến thành công, bạn thanh toán 50% còn lại, chúng tôi sẽ lập đơn hàng, mua hàng & ship hàng từ ebay về Việt Nam. Nếu không thành công, chúng tôi sẽ hoàn tiền đã nhận cọc từ bạn mà không tính thêm bất kỳ khoản phí gì.

Bước 4: Nhận hàng. Khi sản phẩm về đến Việt Nam, nhân viên SHIPTOVINA sẽ thông báo qua email, điện thoại để bạn đến văn phòng nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà.

ĐẶC BIỆT: Shiptovina luôn đồng hành cùng Khách hàng, Tư vấn marketing online miễn phí, Tư vấn tích hợp chọn sản phẩm đang hot trên thị trường, sản phẩm đang có giá tốt, các đợt Sales…Giúp Bạn giải quyết 3 vấn đề THỜI GIAN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ.

Dịch vụ mua hộ quốc tế về Sài Gòn – Đà Nẵng Shiptovina

A  :  20 Doãn Uẩn, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

:  0914655716

E   :  shiptovina@gmail.com

 shiptovina.com

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...