Với người thường xuyên mua hàng Mỹ, tìm các đơn vị ship hàng từ eBay về Việt Nam thì rất thích săn hàng giảm giá, đặc biệt là hàng deal trên eBay hoặc Amazon. Để săn hàng giảm giá trên eBay, Quý khách nên biết những điều sau:
Trên eBay luôn có hàng giảm giá theo ngay, vì thế để mua hàng giảm giá, hãy vào mục Daily Deal ở phía phải màn hình, trên cùng trang. Trong mục Daily deal có phần Search để tìm danh mục hàng giảm giá trong ngày.
Nên nhớ không có đấu giá sản phẩm trong danh mục này của eBay. Chỉ có hàng mua ngay (Buy it now), và phần lớn hàng này là hàng lỗi sửa lại bởi người bán (Seller Refurbished) hoặc bởi nhà sản xuất (Manufacturer Refurbished). Ngoài ra còn có hàng đã qua sử dụng, hàng giả, hàng nhái, hàng của Trung Quốc sản xuất. Vậy thì nếu săn hàng giảm giá trên eBay sẽ nhắm vào thứ gì?

Trước hết là hàng Refurbished (lỗi sửa lại). Theo chúng tôi, bạn nên chọn hàng lỗi sửa lại bời nhà sản xuất (Manufacturer Refurbished), hàng này gần như là hàng mới 100%, chỉ dính lỗi nhỏ nên bị trả lại nhà máy, và tất nhiên sau đó nó đã được fixed lỗi nên không thể phàn nàn gì. Tiếp đến là hàng cũ (Used), hàng qua tay (Pre-owned). Loại này chỉ cần xem xét hình chụp thật kĩ, mail cho người bán tìm hiểu thêm về xuất xứ, thời gian đã sdụng, nếu hợp lý thì có thể mua ngay luôn. Đã mua hàng này thì nên chấp nhận về vấn đề mẫu mã, tình trạng sản phẩm không còn đẹp, mới như hàng New mà chủ yếu mua là dùng và hiểu tình trạng để không thất vọngquá.Như vậy, khi mua hàng giảm giá trên ebay, chỉ cần tránh những sản phẩm na ná hàng chính hang, hàng từ Trung Quốc ra, cùng với hàng lỗi sửa lại bởi người bán (Seller Refurbished) thì cứ yên tâm mua hàng.

Để ủy nhiểm cho chúng tôi mua hộ hoặc ship hàng Mỹ, hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1 . Quý khách chọn sản phẩm trên trang ebay, hãy xem kĩ thông tin sản phẩm mà người bán đăng, trên trang này thông tin sản phẩm sẽ không được chi tiết lắm, nếu cần hỏi thêm về thông tin hàng, hãy email cho chúng tôi, ghi chú lại để chúng tôi hổ trợ hỏi người bán.Bước 2. Copy đường link sản phẩm trên trang gốc rồi vào website của chúng tôi , ở mục Yêu Cầu Báo Giá Mua Hộ, Quý khách gửi link vừa copy và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Nếu có thắc mắc về chi tiết sản phẩm hoặc có những câu hỏi cần hỏi người bán, Quý khách vui lòng ghi rõ ở phần Ghi chú trong mục Yêu cầu báo giá mua hộ.
Bước 3. Nhận email báo giá từ Chúng tôi và xem xét giá, nếu giá báo và thời gian chờ hàng hợp lý, quý khách trả lời mail theo hướng dẫn để nhận được cách thức thanh toán đơn hàng.
Bước 4. Sau khi thanh toán thành công, quý khách chờ hàng theo thời gian ước tính mà  chúng tôi báo trong email.

ĐẶC BIỆT: Shiptovina luôn đồng hành cùng Khách hàng, Tư vấn marketing online miễn phí, Tư vấn tích hợp chọn sản phẩm đang hot trên thị trường, sản phẩm đang có giá tốt, các đợt Sales…Giúp Bạn giải quyết 3 vấn đề THỜI GIAN, CHẤT LƯỢNG VÀ CHI PHÍ.

Dịch vụ mua hộ quốc tế về Sài Gòn – Đà Nẵng Shiptovina

A  :  20 Doãn Uẩn, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

:  0914655716

E   :  shiptovina@gmail.com

 shiptovina.com

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...